Câu Chuyện Sản Phẩm

Câu Chuyện Sản Phẩm Dưa đầu heo
Câu Chuyện Sản Phẩm Dưa đầu heo

662 Lượt xem

Tết là dịp chung vui của người Việt. Mỗi lần Tết đến, mỗi người trong chúng ta đều có niềm vui háo hức khác nhau. Trẻ nhỏ nôn nao quần áo mới, người lớn thì tất bật chuẩn bị nào hoa, nào đèn còn các bà nội trợ sẽ có dịp trổ tài món ăn ngày tết. Dưa đầu heo là một trong những món tốp đầu của ẩm thực ngày xuân. Đây cũng là lý do mà Dưa Đầu heo của Cơ sở Cô Hoàn hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng theo chuỗi sản phẩm nem, bì, chả lụa, patê của cơ sở mình.
Câu Chuyện Sản Phẩm Tré Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Tré Cô Hoàn

641 Lượt xem

Khi vào mùa xuân, nói đến ngày Tết cổ truyền dân tộc chúng ta chắc chắn sẽ nói đến ẩm thực ngày Tết. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Việt. Dù là vùng miền nào đi nữa ra thì trên mâm cỗ Tết người Việt có một nét chung: giò chả, bánh chưng, bánh tét, thịt kho trứng …
Câu Chuyện Sản Phẩm Pate Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Pate Cô Hoàn

681 Lượt xem

Khi cảnh vật bước vào giao mùa, báo hiệu xuân về tết đến thì trong mỗi chúng ta đều có những cảm xúc rất đặc biệt. Trong câu chuyện đầu xuân thì có biết bao điều đáng nhớ. Một trong những cái đáng nhớ nhất phải kể đến là ẩm thực ngày xuân. Pate hay còn gọi jăm bông là một trong những món nguội ngày xuân rất hấp dẫn lòng người. 
Câu Chuyện Sản Phẩm Nem nướng Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Nem nướng Cô Hoàn

753 Lượt xem

Miền Tây Đồng Tháp quê tôi phong cảnh hữu tình, bốn mùa hoa nở. Đáng trân trọng hơn nữa là tình làng nghĩa xóm của người dân nơi đây, khi mỗi lần giỗ tiệc, cưới hỏi bà con hàng xóm đến với nhau, xúm xít quây quần cùng nhau làm đẹp, làm ngon mâm cỗ để chiêu đãi nhau. 
Câu Chuyện Sản Phẩm Nem Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Nem Cô Hoàn

692 Lượt xem

Đến Đồng Tháp, ngoài sen, chúng ta còn biết đến món ăn truyền thống, đậm tình đất tình người miền châu thổ. Đó là nem chua Lai Vung. 
Câu Chuyện Sản Phẩm Chả lụa Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Chả lụa Cô Hoàn

752 Lượt xem

    Thiên thời - Địa lợi -Nhân hòa là ba yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống. Bên cạnh đó, Tâm trong bộ ba chữ “Tâm, Tài, Tình” của Nguyễn Du cũng là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công đối với một doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Làm việc bằng cái tâm, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Chả lụa Cô Hoàn – thơm ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Câu Chuyện Sản Phẩm Bì Mắm Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Bì Mắm Cô Hoàn

717 Lượt xem

    Đến Đồng Tháp quê tôi, du khách không chỉ thú vị với phong cảnh hữu tình của cánh đồng sen, cánh đồng hoa hồng, làng hoa Sa Đéc, đàn sếu Tràm Chim… mà còn ở ẩm thực khắc đậm dấu ấn vùng miền: Bánh phồng tôm Sa Giang, hủ tiếu làng bột Sa Đéc, nem chua Lai Vung…hoặc gần đây nhất là bì mắm.
Câu Chuyện Sản Phẩm Bì Cô Hoàn
Câu Chuyện Sản Phẩm Bì Cô Hoàn

661 Lượt xem

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe người đời ca ngợi: không ai yêu con bằng mẹ và tình yêu ấy bền bỉ khi mẹ trở thành bà. Với anh em gia đình tôi, bà nội chính là người mẹ thứ hai, ngày đêm chăm sóc, bảo bọc đàn cháu thơ. Thuở ấy, bà hay làm bì vào mỗi sáng cho các cháu ăn trước khi đi học. Bì ăn cùng cơm, bún, hoặc bánh mì. Giỗ, tiệc bà cũng làm bì để cuốn chung với bánh tráng, rau sống… Món bì đi vào ký ức của tôi như thế. 

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng