BÌ SỔI CÔ HOÀN

35.000đ

Bì của Cơ sở Cô Hoàn được làm từ nguyên liệu chính là nạc, ba rọi, da bì heo tươi ngon. Nguyên liệu thịt, da sau khi rửa sạch, thịt sẽ được đem đi tẩm ướp gia vị đường, tỏi, nước mắm, bột nêm; da thì luộc chín thái sợi. Sau khi thịt thấm vị sẽ được dùng nhiệt rim chín, thịt để nguội xắt sợi xong đem phối trộn thịt với da bì, thính gạo, muối đường. Vậy là chúng ta có được thành phẩm bì thơm ngon.Hết hàng

Mỗi lần tới mùa tựu trường, các em học sinh cứ theo lứa tuổi mà có niềm hân hoan khác nhau…Tôi thuở nhỏ cứ nhớ hoài ngày đầu theo bà đến trường và không thể để nào quên bát bánh tằm bì của bà mỗi buổi ăn sáng trước khi đến trường. Khi ba mẹ tất bật công việc hàng ngày thì Bà bổng trở thành người mẹ thứ hai tuyệt vời. Để đến khi bước vào ngành kinh doanh chế biến thực phẩm, hương vị tằm bì ngày ấy tự khắc có mặt. Bì này không qua xử lý nhiệt không tạo độ kết dính như bì dai nên được gọi tên là Bì sổi và Bì sổi Cô Hoàn đã trở thành sản phẩm đặc trưng trong chuỗi sản phẩm của Cơ sở Chế biến thực phẩm cô Hoàn.


Bì sổi của Cơ sở Cô Hoàn được làm từ nguyên liệu chính là nạc, ba rọi, da bì heo tươi ngon. Nguyên liệu thịt, da sau khi rửa sạch, thịt sẽ được đem đi tẩm ướp gia vị đường, tỏi, nước mắm, bột nêm; da thì luộc chín thái sợi. Sau khi thịt thấm vị sẽ được dùng nhiệt rim chín, thịt để nguội xắt sợi xong đem phối trộn thịt với da bì, thính gạo, muối đường. Vậy là chúng ta có được thành phẩm bì thơm ngon.

Bì Sổi ăn kết hợp với bún, bánh mì, cơm tấm, bánh tằm cùng nước mắm chua ngọt thì rất tuyệt vời. Nhất là khi ăn với bánh tằm, cơm tấm mà chan thêm nước cốt dừa thắng sệt thì quả thật rất là xuất sắc. Hương vị quê nhà là đây và sẽ vấn vương mãi chúng ta trên mọi nẻo đường. Bì sổi cũng sẽ rất ngon khi cuốn với bánh tráng, rau sống, giá được chấm cùng nước mắm chua ngọt hoặc chấm tương xay (tương xay trộn đường, cháo nếp thắng sệt). 
Bì sổi cô Hoàn là một sản phẩm đặc sắc trong chuỗi sản phẩm của Cơ sở đã góp phần làm đẹp bức tranh ẩm thực quê nhà, làm ấm lòng những người con xa xứ./.

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bì Dai Cô Hoàn - Hộp

55.000đ

Bì của cơ sở Cô Hoàn có nguyên liệu chính là thịt heo nạc, ba rọi tươi ngon. Sau khi rửa sạch, ướp gia vị tỏi, đường, muối…, chúng tôi đem thịt rim đến chín, cắt sợi và phối trộn với da bì heo và thính gạo tạo nên món ăn có vị đặc trưng, thơm ngon, không dùng chất bảo quản, hàn the, hợp khẩu vị bao người. Bảo quản lạnh, bì dùng được lâu hơn.

Bì Chua Cô Hoàn - Tré

35.000đ

Nhằm đa dạng sản phẩm và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi xử lý nhiệt, xào cho thêm tỏi phi và tiêu, chúng tôi sáng tạo nên sản phẩm Bì dai. Cũng từ món bì, chúng tôi cho thêm thịt tai heo, củ riềng, mè rang và cho lên men tự nhiên cho ra đời món Tré có vị chua ngọt riêng biệt.

Bì Mắm Cô Hoàn

30.000đ

Bì mắm là từ gọi dân gian và có mặt trong mâm tiệc, cỗ gia đình từ xưa. Gọi là bì mắm nhưng thực ra cũng là nem thôi, sản phẩm không qua xử lý nhiệt, tự lên men. Bì mắm có vị chua ngọt như nem chua, cay nồng đặc trưng vì có thêm củ riềng và thính gạo. Nạc làm nem xay nhuyễn, còn nạc bì mắm thì cắt lát mỏng, sau đó ướp gia vị tỏi, đường, muối, củ riềng, thính gạo và phối trộn với da bì heo, định lượng xong ủ kỹ sau ba ngày tạo nên Bì mắm thơm ngon độc đáo, hấp dẫn thực khách.

Bì Chua Cô Hoàn - Tré

70.000đ

Nhằm đa dạng sản phẩm và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi xử lý nhiệt, xào cho thêm tỏi phi và tiêu, chúng tôi sáng tạo nên sản phẩm Bì dai. Cũng từ món bì, chúng tôi cho thêm thịt tai heo, củ riềng, mè rang và cho lên men tự nhiên cho ra đời món Tré có vị chua ngọt riêng biệt.
Đã thêm vào giỏ hàng