Bì Chua Cô Hoàn - Tré

35.000đ

8938506004043

Nhằm đa dạng sản phẩm và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi xử lý nhiệt, xào cho thêm tỏi phi và tiêu, chúng tôi sáng tạo nên sản phẩm Bì dai. Cũng từ món bì, chúng tôi cho thêm thịt tai heo, củ riềng, mè rang và cho lên men tự nhiên cho ra đời món Tré có vị chua ngọt riêng biệt.Còn hàng
1

 

 

Lưu ý:

Trong sản phảm có ớt nguyên trái và tiêu nguyên hạt.

 

Hướng dẫn sử dung và bảo quản:

Ăn sau 3 ngày tính luôn ngày sản xuất.

Đến ngày ăn bảo quản ở nhiệt độ thường được 1 ngày.

Bảo quản ngăn mát 20 ngày.

 

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bì Dai Cô Hoàn - Hộp

55.000đ

Bì của cơ sở Cô Hoàn có nguyên liệu chính là thịt heo nạc, ba rọi tươi ngon. Sau khi rửa sạch, ướp gia vị tỏi, đường, muối…, chúng tôi đem thịt rim đến chín, cắt sợi và phối trộn với da bì heo và thính gạo tạo nên món ăn có vị đặc trưng, thơm ngon, không dùng chất bảo quản, hàn the, hợp khẩu vị bao người. Bảo quản lạnh, bì dùng được lâu hơn.

Bì Mắm Cô Hoàn

30.000đ

Bì mắm là từ gọi dân gian và có mặt trong mâm tiệc, cỗ gia đình từ xưa. Gọi là bì mắm nhưng thực ra cũng là nem thôi, sản phẩm không qua xử lý nhiệt, tự lên men. Bì mắm có vị chua ngọt như nem chua, cay nồng đặc trưng vì có thêm củ riềng và thính gạo. Nạc làm nem xay nhuyễn, còn nạc bì mắm thì cắt lát mỏng, sau đó ướp gia vị tỏi, đường, muối, củ riềng, thính gạo và phối trộn với da bì heo, định lượng xong ủ kỹ sau ba ngày tạo nên Bì mắm thơm ngon độc đáo, hấp dẫn thực khách.

Bì Chua Cô Hoàn - Tré

70.000đ

Nhằm đa dạng sản phẩm và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi xử lý nhiệt, xào cho thêm tỏi phi và tiêu, chúng tôi sáng tạo nên sản phẩm Bì dai. Cũng từ món bì, chúng tôi cho thêm thịt tai heo, củ riềng, mè rang và cho lên men tự nhiên cho ra đời món Tré có vị chua ngọt riêng biệt.

BÌ SỔI CÔ HOÀN

30.000đ

Bì của Cơ sở Cô Hoàn được làm từ nguyên liệu chính là nạc, ba rọi, da bì heo tươi ngon. Nguyên liệu thịt, da sau khi rửa sạch, thịt sẽ được đem đi tẩm ướp gia vị đường, tỏi, nước mắm, bột nêm; da thì luộc chín thái sợi. Sau khi thịt thấm vị sẽ được dùng nhiệt rim chín, thịt để nguội xắt sợi xong đem phối trộn thịt với da bì, thính gạo, muối đường. Vậy là chúng ta có được thành phẩm bì thơm ngon.
Đã thêm vào giỏ hàng