Dưa Tai Heo Cô Hoàn

140.000đ

Dưa tai Heo của Cơ sở Chế biến Thực phẩm Cô Hoàn là một món ăn ngon. Từ vị chua ngọt vừa phải, cay cay của tỏi ớt, giòn giòn của thịt đầu đã ghi dấu ấn trong lòng thực khách gần xa. Để rồi mỗi độ Tết đến xuân về khách hàng lại tìm đến Cơ sở Chế biến thực phẩm Cô Hoàn để chọn vài keo Dưa tai Heo về làm phong phú ẩm thực ngày Tết của gia đình mình.Còn hàng
1

Tết là dịp chung vui của người Việt. Mỗi lần Tết đến, mỗi người trong chúng ta đều có niềm vui háo hức khác nhau. Trẻ nhỏ nôn nao quần áo mới, người lớn thì tất bật chuẩn bị nào hoa, nào đèn còn các bà nội trợ sẽ có dịp trổ tài món ăn ngày tết. Dưa tai heo là một trong những món tốp đầu của ẩm thực ngày xuân. Đây cũng là lý do mà Dưa Đầu heo của Cơ sở Cô Hoàn hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng theo chuỗi sản phẩm nem, bì, chả lụa, patê của cơ sở mình.

Mới đầu, chúng tôi chỉ làm Dưa tai heo trong những dịp Tết, nhưng giờ đây thì sản xuất quanh năm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưa đầu heo dùng để ăn với cơm, bún, trộn chung với Dưa chua tạo nhiều món gỏi hấp dẫn trên bàn tiệc, trong bữa ăn gia đình. Nhất là trong những ngày tết, dưa đầu heo tạo phần tăng vị giác để các món thịt nguội không bị ngậy ngán. Dưa đầu heo của Cơ sở Cô Hoàn nguyên liệu được chọn kỹ. Tai heo, mũi heo sau khi cạo rửa sạch luộc chín, xắt miếng mỏng xả rửa sạch với nước nhiều lần, để ráo. Nước đường và giấm  nuôi được nấu sôi để nguội. Thịt đầu được cho vào keo thêm tỏi ớt cho dấm đã pha chế vào đậy kín nắp sau hai ngày món dưa đầu heo sẽ tạo vị chua ngọt thanh tao. Cùng với tỏi xắt mỏng, ớt đỏ nhỏ nguyên trái xếp tạo hình trong keo dưa đã hấp dẫn, lôi cuốn biết bao người.

Dưa tai heo của Cơ sở Cô Hoàn là một món ăn ngon. Từ vị chua ngọt vừa phải, cay cay của tỏi ớt, giòn giòn của thịt đầu đã ghi dấu ấn trong lòng thực khách gần xa. Để rồi mỗi độ Tết đến xuân về khách hàng lại tìm đến Cơ sở Chế biến thực phẩm Cô Hoàn để chọn vài keo Dưa tai Heo về làm phong phú ẩm thực ngày Tết của gia đình mình.

Sản phẩm Dưa tai heo | Cơ sở Chế biến Thực phẩm Cô Hoàn

 

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng