Chả hoa Cô Hoàn

170.000đ

8938506004180

Món chả hoa nhiều lớp đẹp mắt lạ miệng bằng cách thêm vào cà rốt, đậu Hà Lan, nấm mèo, lòng đỏ trứng muối…Còn hàng
1

Thiên thời - Địa lợi -Nhân hòa là ba yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống. Bên cạnh đó, Tâm trong bộ ba chữ “Tâm, Tài, Tình” của Nguyễn Du cũng là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công đối với một doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Làm việc bằng cái tâm, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Chả lụa Cô Hoàn – thơm ngon, chất lượng và đảm vảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chả lụa thì hầu như địa phương nào cũng có. Mỗi vùng miền một khẩu vị, một cách chế biến. Chả lụa Cô Hoàn ở đây không dùng phụ gia, không hàn the, không hóa chất bảo quản. Nguyên liệu chính từ thịt heo tươi chọn kỹ. Sau khi lóc gân xay phối trộn theo tỷ lệ 9 nạc + 1 mỡ, cùng nước mắm, đường, muối xay nhuyễn, định lượng bao gói lá chuối thành đòn, chúng tôi đem hấp chín, tạo nên thành phẩm thơm ngon, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng.

Chả lụa Cô Hoàn bán rộng rãi từ hệ thống cửa hàng đến các cơ sở thực phẩm ở Sài Gòn, Sa Đéc, Cần Thơ, Long Xuyên, phà Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung quê nhà…  Ngày xưa, nem công, chả phượng không thể thiếu trong yến tiệc cung đình. Ngày nay, Chả lụa và Nem chua Cô Hoàn cũng trở thành bộ đôi không thể thiếu trong bàn tiệc, bữa ăn gia đình của không ít người dân miền đồng bằng châu thổ. Món ăn vừa bình dị, gần gũi vừa sang trọng, thơm ngon.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng lựa chọn của khách hàng, chúng tôi tạo nên chả lụa gân từ thịt tai lợn luộc chín và món chả hoa nhiều lớp đẹp mắt lạ miệng bằng cách thêm vào cà rốt, đậu Hà Lan, nấm mèo, lòng đỏ trứng muối…

Thưởng thức một món ăn, bên cạnh vị ngon, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ cảm nhận được cái tâm của người làm nghề. Ai làm việc bằng chữ Tâm, người đó nhất định sẽ thành công.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Chả Lụa Cô Hoàn

110.000đ

Chả lụa thì hầu như địa phương nào cũng có. Mỗi vùng miền một khẩu vị, một cách chế biến. Chả lụa Cô Hoàn ở đây không dùng phụ gia, không hàn the, không hóa chất bảo quản. Nguyên liệu chính từ thịt heo tươi chọn kỹ. Sau khi lóc gân xay phối trộn theo tỷ lệ, cùng nước mắm, đường, muối xay nhuyễn, định lượng bao gói lá chuối thành đòn, chúng tôi đem hấp chín, tạo nên thành phẩm thơm ngon, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng.

Chả Lụa Gân Cô Hoàn

110.000đ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng lựa chọn của khách hàng, chúng tôi tạo nên chả lụa gân từ thịt tai lợn luộc chín.
Đã thêm vào giỏ hàng